Dịch Vụ Bảo Vệ Trên Xe Buýt

Dịch vụ bảo vệ trên Xe Buýt

Bàn tay đen đúa lướt nhẹ trên làn da trắng mượt; nỏn nà của những đôi chân thon thả hay đặt nhẹ nhàng; điêu luyện vào túi quần; xách tay . Bao  nhiêu việc vỡ khóc vỡ cười hoặc bi thương là những hình ảnh thường xảy ra trên các chuyến xe buýt ngược xuôi trên mọi miền đất nước. Ùn tắc giao thông là nguyên nhân mà nhiều người chọn xe buýt làm phương tiện đi lại. Nhưng đại đa số là những tầng lớp lao động nghèo; học sinh; sinh viên không có khả năng trang bị phương tiện đi lại cá  nhân. Những thành phần bất hảo luôn trà trộn để lợi dụng thân thể của phụ nữ nhằm có được những cảm giác điên rồ; bệnh hoạn hay lấy đi ít tiền bạc, một chút gì tài sản của những người kiếm cơm sống qua ngày hay những mái đầu xanh đang được ươm mần cho tương lai đất nước.

Dịch Vụ Bảo Vệ Trên Xe Buýt
Dịch Vụ Bảo Vệ Trên Xe Buýt – Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Dẫu biết rằng ngoài tài xế thì còn có người phụ lơ; thu tiền. Họ chỉ biết 2 việc đơn giản là nhấn ga và thu tiền. Còn bất ổn về an ninh trật tự là điều thứ yếu chứ chưa dám nói là vô tâm. Sớm đến nơi, kịp về đến chốn là mong mỏi của bao hành khách trên những chuyến buýt này. Muốn được như thế thì an ninh trật tự; an toàn tánh mạng và tài sản là nhu cầu cần thiết trên các tuyến xe buýt đang rong rủi nơi nơi.

Đã bao lần người thân của  bảo vệ PMV cũng bị sàm sỡ, mất ví. Tức giận là phản ứng đầu tiên nhưng sau đó là tại sao trên xe buýt không có bảo vệ? Đây là nguyên nhân mà bảo vệ PMV hình thành nên ý tưởng cung cấp gói dịch vụ bảo vệ trên Xe Buýt.

Trong thời gian gần đây, bảo vệ PMV đã cung cấp gói Dịch vụ bảo vệ trên Xe Buýt cho nhiều tuyến đường xe buýt ở nhiều tỉnh thành. Chúng tôi đã can thiệp rất nhiều việc nhằm vạch mặt những kẻ dâm ô; bệnh hoạn hay những lời cám ơn rúi rít vì tiền của ba mẹ gởi lên ăn học không bị bay hơi.

Hạnh phúc trên có được là vì:

-Bảo vệ PMV luôn nêu cao nét văn hóa của riêng mình: Chuyên  nghiệp – Trách  nhiệm – Văn minh

-Bảo vệ PMV luôn nêu cao phương châm làm việc của mình: Ngăn ngừa rồi mới Bảo vệ

-Hơn nữa, bảo vệ PMV có khả năng giao tiếp tốt ngoại ngữ cùng đẳng cắp võ thuật rất tự tin

Tạ Đình Đề, cận vệ huyền thoại của bác Hồ, là tấm gương để anh em bảo vệ PMV học tập; noi theo về trình độ chuyên môn và sự trung thành tuyệt đối của ngài ấy để phục vụ thật tốt cho các quí vị.

Qua trên đã đủ nói lên rằng: Bảo vệ PMV luôn biết mình phải làm tất cả những gì để làm hài lòng quí vị cho gói Dịch vụ bảo vệ trên xe buýt.

Hãy đến với Dịch vụ bảo vệ trên xe buýt do bảo vệ PMV cung cấp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61,

-Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác của chúng tôi tại website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *