Dịch Vụ Bảo Vệ Trên Các Tàu, Máy Bay

Dịch vụ bảo vệ trên các Tàu, Máy bay

“Sau sự cố xảy ra trên chuyến bay VN255 của hãng hàng không Vietnam Airlines tuyến Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh ngày 13/8 vừa qua, nữ tiếp viên hàng không C.T.T. đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và phải xin nghỉ 3 ngày để tĩnh dưỡng. Sau đó, chị T. đã được xếp lịch nghỉ thêm 6 ngày từ 16/8 đến 21/8.”

Dịch vụ bảo vệ trên các Tàu, Máy bay
Dịch vụ bảo vệ trên các Tàu, Máy bay – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Trên đây là nguyên văn những dòng đầu tiên của bài viết trên báo Đất Việt mang tựa đề “ Nữ tiếp viên hàng không bị đại gia tát: Sốc tâm lý”. An ninh trật tự trên máy bay, tàu hiện nay là như thế. Cả một phi đoàn cùng các tiếp viên hàng không! thế mà lại để xảy ra tình trạng đáng tiếc này. Điều này chứng tỏ ngoài lực lượng bảo vệ an ninh ở các sân bay, bến tàu. Một khi cất cánh hoặc ra khơi thì an ninh trật tự trên các chuyến bay hay những con tàu còn nhiều lỏng lẽo. Hay nói đúng hơn, một lực lượng bảo vệ an ninh trật tự; gìn giữ an toàn tánh mạng và tài sản của hành khách là điều cần thiết trong bối cảnh xã hội rất phát triển nhưng không kém phần phức tạp về an ninh trật tự như hiện nay.

Bảo vệ PMV đã gặt hái được nhiều thành công trong gói dịch vụ  bảo vệ an ninh trên xe buýt. Trong môi trường nhỏ bé và chen chút trên những chiếc xe xuôi ngược này, an ninh trật tự đôi khi còn phức tạp và đa dạng hơn nhiều so với những chuyến tàu trên thủy hoặc trên không. Đã hơn 7 năm hình thành và phát triển. Là một khoảng thời gian khá dài cho bao nhiêu kinh nghiệm được tích lũy để bảo vệ PMV vươn tầm phát triển rộng lớn như hiện nay. Cho nên, bảo vệ PMV luôn tự tin cung cấp gói dịch vụ bảo vệ trên các Tàu, Máy bay đến quí khách hàng. Điều chắc chắn là chúng tôi không tự đánh mất thương hiệu của bảo vệ PMV mà chúng tôi đã tạo dựng bấy lâu nay.

-Bảo vệ PMV luôn nêu cao nét văn hóa của riêng mình: Chuyên  nghiệp – Trách  nhiệm – Văn minh

-Bảo vệ PMV luôn nêu cao phương châm làm việc của mình: Ngăn ngừa rồi mới Bảo vệ

-Hơn nữa, bảo vệ PMV có khả năng giao tiếp tốt ngoại ngữ cùng đẳng cắp võ thuật rất tự tin

Tạ Đình Đề, cận vệ huyền thoại của bác Hồ, là tấm gương để anh em bảo vệ PMV học tập; noi theo về trình độ chuyên môn và sự trung thành tuyệt đối của ngài ấy để phục vụ thật tốt cho các quí vị.

Qua trên đã đủ toát lên rằng: Bảo vệ PMV luôn biết mình phải làm tất cả những gì để làm hài lòng quí vị cho gói Dịch vụ bảo vệ trên các Tàu, Máy bay

Hãy đến với Dịch vụ bảo vệ trên các Tàu, Máy bay do bảo vệ PMV cung cấp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PMV

websitehttp://congtydichvubaove.vn/

Tuyển bảo vệ tại TPHCM: http://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Quý khách có thể thảm khảo thêm các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi tại website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *