Dịch Vụ Bảo Vệ Tiệm Vàng

Dịch Vụ Bảo Vệ Tiệm Vàng

Có thể nói tiệm vàng là miếng mồi ngon béo bở cho bọn tội phạm vì nơi đây trưng bày rất nhiều vàng bạc, đá quý ra bên ngoài. Các vụ cướp tiệm vàng diễn ra thường xuyên với mức độ ngày càng nguy hiểm và táo tợn hơn. Các kênh truyền thông, báo chí, thì những vụ cướp tiệm vàng trong những năm qua đang có gia tăng cao, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho tính mạng con người, tài sản.

Dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhắc lại những vụ án cướp tiệm vàng và ra tay sát hại nạn nhân một cách ghê rợn: Vụ án cướp tiệm vàng Ngọc Bích vào tháng 08/2011 – Thủ phạm Lê Văn Luyện đã ra tay tàn ác giết 3 người trong đó có 1 em bé chỉ mới 18 tháng tuổi hay vụ cướp tiệm vàng Kim Thanh ở chợ Phạm Thế Hiển, Q.8, TP.HCM, tội phạm gồm 5 người đã ra tay sát hại chủ tiệm và cướp đi toàn bộ tài sản… Nguyên nhân chủ yếu là do những tiệm kinh doanh vàng đều là những hộ nhỏ, công tác bảo vệ an toàn chưa thật sự được chú trọng.

Không phải đợi đến lúc xảy ra vụ cướp táo bạo tại các tiệm vàng,.công tác an ninh mới được nhắc đến trong kinh doanh vàng. Thời gian qua, nhiều vụ cướp táo tợn trên cả nước đã cho thấy,.bọn cướp hết sức liều lĩnh, độ tàn ác ngày càng man rợ. Chính vì vậy, các hộ kinh doanh tiệm vàng đá quý cũng đã chủ động hơn trong việc phòng.ngừa bằng cách thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp. Không chỉ đảm bảo an toàn cho tài sản của chủ tiệm, nhân viên bảo vệ còn hỗ trợ.tiệm vàng giữ gìn an ninh trật tự, hạn chế thấp nhất rủi ro xảy ra.

cong-ty-bao-ve-sai-gon

Đối với dịch vụ bảo vệ tiệm vàng, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bao gồm:

  • Giữ gìn anh ninh trật tự khu vực tiệm vàng.
  • Kiểm soát người và phương tiện ra vào giúp khách hàng trông giữ xe.
  • Ngăn chặn các đối tượng người ăn xin, người bán vé số, tiếp thị ra vào khu vực cửa hàng gây cản trở cho quá trình kinh doanh.
  • Quan sát những người ra vào cửa hàng để kịp thời phát hiện và ngăn chặn những đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng với mục đích xấu.
  • Nếu phát hiện những đối tượng nào mang các vật dụng gây chấy nổ hoặc mang các vật dụng nguy hiểm tiến vào cửa hàng thì phải ngăn chặn ngay và báo động để mọi người đề phòng.
  • Lịch sự, nhẹ nhàng yêu cầu khách hàng bỏ mũ, khẫu trang, kính râm hay áo mưa… trước khi vào cửa hàng. Nếu những đối tượng này không hợp tác thì tuyệt đối không cho vào.
  • Không cho taxi, xe hơi hay xe tải đậu quá lâu trước khu vực mặt tiền cửa hàng.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ khi làm việc tại tiệm vàng là: nhanh nhẹn, linh hoạt,.có thái độ làm việc nghiêm túc, bình tĩnh và bản lĩnh trong mọi tình huống.

Loại hình Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng đã được Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng (Bảo vệ PMV).triển khai nhiều năm nay và được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ thật sự cảm thấy.an toàn và chuyên tâm vào công việc kinh doanh của mình.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ cho Tiệm Vàng, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PMV

websitehttp://congtydichvubaove.vn/

Tuyển bảo vệ tại TPHCM: http://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các loại hình dịch vụ bảo vệ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *