Dịch Vụ Bảo Vệ Cho Các Mục Tiêu Di Động

Dịch Vụ Bảo Vệ Cho Các Mục Tiêu Di Động

Với tính chất không cố định tại một chỗ, thường chuyên di chuyển, dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu di động tập trung chủ yếu vào các đối tượng như xe buýt, bảo vệ trên tàu, máy bay, hay phái đoàn ca sỹ khách vip hoặc cá nhân.

Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi rất chuyên nghiệp trong nghiệp vụ, đã từng bảo vệ cho nhiều ca sĩ, nhân vật nổi tiếng…

Dịch Vụ Bảo Vệ Cho Các Mục Tiêu Di Động
Dịch Vụ Bảo Vệ Cho Các Mục Tiêu Di Động – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch Vụ Bảo Vệ Cho Khách VIP:

Dịch vụ này áp dụng cho những khách hàng VIP, những người có tầm ảnh hưởng đến một nhóm người khác. Nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ loại khách hàng này là bảo vệ an toàn tính mạng cho họ, giữ khoảng cách an toàn cho họ với người hâm mộ. Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi được đào tạo rất kĩ về nghiệp vụ bảo vệ, nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Dịch Vụ Bảo Vệ Các Ca Sỹ, Nghệ Sỹ:

Các ca sĩ, nghệ sĩ thường có một lượng lớn fan hâm mộ, mỗi khi đi biểu diễn nếu không có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp kiểm soát đám đông thì những ca sĩ nghệ sĩ này không thể hoàn thành buổi biểu diễn của mình. Dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng đã từng triển khai các dự án như thế này, nên chúng tôi có kinh nghiệm trong công việc này, khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ bảo vệ có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch Vụ Bảo Vệ Đưa Đón Phái Đoàn:

Các phái đoàn, bao gồm cả trong nước lẫn phái đoàn nước ngoài. Họ thường xuyên di chuyển đến các địa điểm một cách nhanh chóng, tránh bị làm chậm để có thể đến nơi đúng giờ, kịp lúc. Để có thể làm được điều đó thì các phái đoàn này phải được bảo vệ, hộ tống bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Đối với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì bên chúng tôi còn có Dịch Vụ Bảo Vệ Trên Các Tàu, Máy Bay và Dịch Vụ Bảo Vệ Trên Xe Buýt hay Dịch vụ bảo vệ riêng cho Cá nhân.

Nếu quý khách muôn biết thêm chi tiết về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PMV

websitehttp://congtydichvubaove.vn/

Tuyển bảo vệ tại TPHCM: http://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *