Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn

Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn với tên thương hiệu là Bảo vệ PMV. Là công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty được thành lập ngày 06-03-2008 với mã số Doanh nghiệp là 3600 984 872. Hiện Bảo vệ PMV đang hoạt động ở nhiều tỉnh thành trên cả nước Việt Nam.

Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn đang sở dụng và quản lý những nhân sự được đào tạo và kinh nghiệm cao. Hầu hết các lãnh đạo của PMV đã có nhiều năm làm việc trong cơ quan luật pháp, quân sự, an ninh. Đồng thời, họ cũng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bảo vệ. Họ đã có được rất nhiều giải thưởng liên quan. Bảo vệ PMV cam kết liên tục nâng cấp điều kiện nhân sự. Cùng với các kỹ thuật, công nghiệp mới nhất để phục vụ khách hàng.

Tổng Giám Đốc  là ông Phạm Minh Việt, một cựu sỹ quan cận vệ của Lữ Đoàn Cận Vệ 144. Một Lữ đoàn rất nổi tiếng trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Lữ đoàn 144 là đơn vị bảo vệ an toàn cá nhân của người đứng đầu nhà nước. An toàn cho các nhà lãnh đạo cao cấp ở Trung ương. Ông đã có trên 20 năm kinh nghiệm làm bảo vệ an ninh quốc gia và an ninh dịch vụ. Vì vậy, ông đã áp dụng nhịp nhàng phối hợp giữa quy tắc, kỷ luật của quân đội và cung cách phục vụ trong ngành an ninh công nghiệp.

Việc quản lý và vận hành dịch vụ của mình để tạo ra phong cách của bảo vệ PMV. Ông làm việc chăm chỉ và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Tâm huyết của ông là tất cả những khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của PMV họ không chỉ cảm thấy an toàn mà còn cảm giác an tâm thoải mái như đang được làm việc với người thân yêu và tin tưởng nhất trong gia đình của họ. Mục tiêu của ông là đưa thương hiệu Bảo vệ PMV trở thành thương hiệu mạnh. Thương hiệu uy tín nhất trong ngành an ninh dịch vụ tại Việt Nam.