Báo giá dịch vụ cho thuê bảo vệ

Báo giá dịch vụ cho thuê bảo vệ

Một trong những dịch vụ đang được sử dụng nhiều ở các mục tiêu tại TPHCM và những thành phố lớn đó chính là bảo vệ chuyên nghiệp. Ở bất kì một mục tiêu nào cũng dễ dàng nhìn thấy được hình ảnh của người nhân viên bảo vệ.

Giá thành của các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường được hình thành dựa trên rất nhiều yếu tố, các công ty thường sẽ báo giá cho khách hàng dựa trên nhu cầu sử dụng, thời gian và chất lượng các nhân viên thực hiện nhiệm vụ.

Đối với số lượng nhân viên bảo vệ càng nhiều, giá thành của dịch vụ cũng sẽ cao hơn. Hiện nay thì bảo vệ PMV đang hoạt động 2 ca. Ca 8 tiếng và ca 12 tiếng, chúng tôi cũng sẽ dựa trên số ca này để có thể hình thành giá thuê dịch vụ cho khách hàng của mình.

Báo giá dịch vụ cho thuê bảo vệ
Báo giá dịch vụ cho thuê bảo vệ

Ngoài ra thì chất lượng nhân viên bảo vệ cũng đóng góp vai trò quan trọng trong việc hình thành giá thuê. Nói như vậy không có nghĩa là giá rẻ thì chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên bảo vệ kém chất lượng, mà toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều là bảo vệ chất lượng cao. Tuy nhiên chỉ một trong số đó chúng tôi trang bị các kiến thức, nghiệp vụ cao cấp (Nghiệp vụ C-TPAT, nghiệp vụ GSV). Các nhân viên này chủ yếu cung cấp cho các khách hàng nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà, trung tâm thương mại.

Công cụ hỗ trợ được chúng tôi cung cấp cho mục tiêu hoàn toàn miễn phí, chỉ thu phí đối với các công cụ đặc biệt như máy quẹt thẻ xe, camera an ninh, xe limosine,…

Công ty dịch vụ bảo vệ PMV là một trong những công ty đã hoạt động rất lâu năm trong ngành an ninh. Số lượng nhân viên cung cấp cho khách hàng lên đến 1000 người. Toàn bộ các nhân viên đều trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ trước khi xuống tiếp quản mục tiêu từ khách hàng. Bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi luôn rõ ràng, thể hiện được hết các yêu cầu của khách hàng, nên rất dễ dàng để có thể xem xét.

Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0975 989 961 để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *